Số 6 ngõ 8, Phố Văn Phú, Phường Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Đăng ký / Đăng nhập

Theo dõi chúng tôi

Lừa đảo mua Google Drive Unlimited trên Facebook và mạng xã hội

Hiện rất nhiều hình thức đăng bán nâng cấp tài khoản Google Drive Unlimited trên Facebook với cam kết mua 1 lần được mãi mãi chỉ với vài trăm k. Muasamdienmay.vn xin chia sẽ với các bạn các chiêu trò lừa bịp trên

1. Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited là từ Google nhưng đa phần là từ gói dịch vụ Gsuite Education chiếm 90%. Số 10% còn lại thuộc gói Gsuite Business và được trả theo tháng, thấp nhất là 50$/tháng cho 5user. Để sử dụng được phải có tên miền riêng, tức là một tên miền nào đó không phải đuôi @gmail.com nhé. Một số bên kinh doanh tư vấn rằng có thể biến tài khoản gmail thành unlimited thì nó là tính năng Drive nhóm.

2. Lùa đảo mua tài khoản Google Drive Unlimited trên Facebook và mạng xã hội

- Đầu tiên các cá nhân sẽ lập một tài khoản Google với Fanpage và thực hiện chạy quảng cáo mời chào bán dịch vụ mua Google Drive Unlimited với giá vô cùng hấp dẫn (chỉ 250k) được dùng lưu trữ không giới hạn và vĩnh viễn. Do vậy dễ nhận thấy nhưng tài khoản này đều được mới lập ít ngày - Ngay sau khi có người hỏi mua sẽ có người trả lời giải thìch việc mua gói dịch vụ trên cùng với nhưng cam kết hỗ trợ tức thời và sẽ đảm bảo trong 1-2 ngày làm việc, đồng thời hướng dẫn thực hiện chuyển tiền theo số tài khoản đưa ra.

- Nếu trong trường hợp người mua yêu cầu Nâng cấp tài khoản trước và trả tiền sau thì sẽ nhận được trả lời là không được.

 - Sau khi người mua chuyển tiền thì sẽ yêu cầu chờ đợi trong thời gian 1-2 ngày nhưng thực tế là không được, nếu người mua hỏi về dịch vụ thì sẽ không trả lời hoặc quanh co kéo dài thời gian. Và chỉ sau 2 ngày tài khoản này biến mất, người mua không thể liên hệ được nữa

Vậy là người mua không thể lấy lại được tiền và tài khoản thì vẫn y nguyên

 

 Một điều quan trọng là không có khái niệm sử dụng vĩnh viễn nhé và không an toàn, trường hợp bạn mua gói nhóm tài khoản Education thì họ có thể vào xem dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào và một khi họ không còn duy trì dịch vụ của họ với Google thì đồng nghĩa bạn hết sử dụng được luôn nhé.

 Muasamdienmay.vn xin chia sẽ thông tin trên, mọi người cân nhắc trước khi đăng ký mua và sử dụng tài khoản trên.

 

 

 

 

Đánh giá của bạn:

Bình luận

0/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao ?

Thông tin bình luận

Họ tên không được để trống

Số điện thoại không được để trống

Số điện thoại không đúng định dạng

Email không được để trống