Vinadu Đồng hành cùng Hitachi hợp tác để phát triển


Máy lạnh Hitachi RAS-X10CGV/RAC-SX10CGV(W) hiện đại

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 23 năm Hitachi (lĩnh vực điện gia dụng) có mặt tại thị trường Việt Nam và khẳng định vị thế vững chắc của mình trong tâm trí người tiêu dùng Việt.

Ngoài công nghệ đỉnh cao và thiết kế lịch lãm, sang trọng, các sản phẩm Hitachi lần này đặc biệt nổi bật với khả năng tiết kiệm điện và tiện ích vượt trội cho đời sống, từ tủ lạnh, máy giặt đến máy điều hòa không khí ,..

Cùng với thương hiệu, hệ thống phân phối chính là tài sản của doanh nghiệp, nhằm đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm của công ty đến khách hàng một cách nhanh nhất, ổn định nhất và hiệu quả nhất. Hay nói một cách khác, “bản chất” của phân phối là “nghệ thuật” đưa sản phẩm ra thị trường. Nguyên lý quan trọng nhất của tiếp thị là phải bắt đầu từ người tiêu dùng và cũng kết thúc ở người tiêu dùng. Sau một hành trình dài từ hiểu người tiêu dùng, phân khúc nhu cầu, khám phá sự thật ngầm hiểu, sáng tạo sản phẩm, định vị thương hiệu đến quảng cáo, truyền thông hiệu quả, kích hoạt thương hiệu, khuyến mãi thì “cú hích” cuối cùng để thành công trong nghệ thuật marketing chính là xây dựng hệ thống phân phối.

Các sản phẩm Điều hoà Hitachi trước đây trên thị trường là thuộc một tổng thầu nhận phân phối tại Thị Trường Việt Nam, tuy nhiên hiện nay Hitachi bắt đầu mở văn phòng tại Việt Nam và rút lại việc phân phối của tổng thầu và lập ra Công ty TNHH Vinadu  là nhà phân phối điều hoà đầu tiên tại Miền Bắc.

Với công nghệ nổi bật khác được ứng dụng cho hầu hết các dòng điều hoà  là máy điều hòa không khí với Thiết kế sang trọng, tinh tế , thiết kế gọn gàng, màu trắng trang nhã, mát mẻ phù hợp với mọi không gian sống nhà bạn.

Máy lạnh Hitachi RAS-X10CGV/RAC-SX10CGV(W) tự khởi động lại

Máy lạnh Hitachi cũng được trang bị cho mình tính năng thông minh tự khởi động lại khi cúp điện. Công nghệ Inverter tiên tiến giúp máy vận hành bền bỉ, êm ái, nâng cao hiệu suất làm lạnh hiệu quả, làm lạnh nhanh, đồng thời giảm tiêu hao năng lượng đáng kế.

Máy lạnh Hitachi 1HP RAS-SD10CD /RAS-SX10CD (G) duy trì nhiệt độ

Ngoài ra công nghệ làm lạnh nhanh giúp bạn đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh chóng. Hơn thế nữa điều hoà Hitachi sử dụng Màn lọc Nano Titanium công nghệ thép không gỉ kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Máy lạnh Hitachi 1HP RAS-SD10CD /RAS-SX10CD (G) kháng khuẩn khử mùi

Điều khiển tự động Fuzzy Logic : Máy tính nhỏ cài sẵn nhận biết và ghi nhận kích thước phòng cùng với điều kiện trước và hiện tại và thiết lập bộ đếm thời gian kích hoạt tiên tiến để cung cấp nhiệt độ tối ưu mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Máy lạnh Hitachi RAS-X10CGV/RAC-SX10CGV(W) kháng khuẩn khử mùi

Cho dù là đồ gia dụng thân thiện với môi trường hoặc sản phẩm làm đẹp thông minh, chúng tôi đều thiết kế chúng theo một cách mà bạn tận hưởng được tối đa tiện ích, tiện nghi và tiết kiệm, bên cạnh việc đóng góp vì một môi trường sạch đẹp hơn.

Bên cạnh ngôi nhà của bạn, các sản phẩm đa phương tiện và hàng tiêu dùng tiên tiến của chúng tôi tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, trường học và nhiều hơn thế nữa, vì thế sẽ giúp hàng ngàn tiếp tục đóng góp vì một tương lai an toàn và bền vững.

Kết quả hình ảnh cho Điều hoà Hitachi bắt tay cùng phát triển
Bài viết cùng danh mục: